Cuộc đình công cảng Colombo bị tê liệt! Cảng lớn nhất của Nigeria đang bị tắc nghẽn nặng nề!

- Jul 27, 2020-

Gần đây, do thời tiết xấu, tình hình dịch bệnh và các lý do khác, một số cảng quan trọng đã bị ảnh hưởng ở một mức độ nhất định.Biểu tình và đình công ở cảng ColomboVào ngày 21 tháng 7, liên minh của chính quyền cảng Colombo của Sri Lanka cho biết: họ dự định tổ chức một cuộc biểu tình và đình công tại khu cảng container phía Đông của cảng Colombo từ ngày 22 tháng 7 trong một tuần.


Hiện tại, có 23 công đoàn trong ngành công nghiệp cảng Colombo và tất cả các thành viên của công đoàn đã tham gia cuộc biểu tình. Các hoạt động biểu tình tại khu cảng container phía Đông của cảng Colombo, trong một phạm vi rộng, sẽ dẫn đến sự tê liệt hoàn toàn của cảng và sự thất bại của thủ tục hải quan hàng hóa.


Giao nhận vận tải và bạn bè ngoại thương tại cảng này nên chú ý.

Cảng Colombo, còn được gọi là cảng nhân tạo Colombo, không chỉ là cảng lớn nhất ở Sri Lanka, mà còn là một trong những cảng nhân tạo lớn nhất thế giới.


Diện tích cảng của cảng Colombo là 24000 mét vuông. Có hai lối vào cổng. Độ sâu của nước cảng là từ 9 mét đến 11 mét. Các điều kiện tốt. Nó phù hợp cho việc neo đậu tàu lớn và siêu lớn. Nó có thể đậu 40 tàu siêu lớn và một số tàu cỡ vừa và nhỏ cùng một lúc.


Có ba rào cản sóng ở phía tây nam, đông bắc và tây bắc của cảng, với một bên hướng ra biển. Vị trí này là tuyệt vời và thuận tiện cho tàu vào và rời.

Vị trí địa lý tuyệt vời của cảng Colombo ở Sri Lanka, nằm ở vị trí trung tâm trên bờ biển phía đông và phía tây của Ấn Độ Dương, cách eo biển Malacca và vịnh Aden khoảng 3000 km. là cảng trung chuyển và cảng cung cấp cho tàu thuyền đi qua Ấn Độ Dương.Cảng lớn nhất của Nigeria' bị tắc nghẽn nặng nềCảng APAPA, cảng lớn nhất của Nigeria&# 39, đang bị tắc nghẽn nghiêm trọng. Đội tàu container đã chờ đợi bên ngoài cảng trong vài tháng chỉ để xếp hàng.


Hiện tại, tất cả các con đường dẫn đến cảng Lagos đều bị tắc nghẽn nghiêm trọng. Có hàng dài xe tải. Các tài xế hy vọng đến cảng càng sớm càng tốt, đặt container xuất khẩu hoặc nhận container nhập khẩu.

Trong thời gian này, các tài xế ở lại trên hành trình lầy lội và bẩn thỉu. Do mưa bão trong khu vực, điều kiện đường xấu đi. Họ tắm, ăn và ngủ trong khu vực vào ban đêm, chờ đợi để được phép vào cảng.